Biệt thự vườn

Biệt thự vườn

Nhà xây theo phong cách đơn giản, đậm bản sắc cổ điển, tạo cảm giác thoải mái nhẹ nhàng.

Biệt thự nhà vườn của anh Nhàn tọa lạc ngay tại khu Tam Đảo - Vĩnh Phúc với tổng diện tích 500m2 trong đó diện tích xây dựng là 150 m2. Được thiết kế với số tầng cao là 1,5 tầng đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng của gia chủ cũng như tổ chức những buổi tiệc ngoài trời.

Mặt tiền của ngôi nhà nhìn khá cổ kính với từng lớp mái ngói được sắp xếp khá đặc biệt với thiết kế mái dốc và giật lùi nhìn ngôi nhà như rộng hơn, sâu hơn. Hai gam màu chủ đạo đỏ và trắng tạo nên nét rất riêng, rất đồng quê. Căn gác nhỏ cũng như gara để xe được thiết kết đảm bảm nhu cầu sử dụng của gia chủ mà vẫn toát nên nét thanh lịch cần có.

Phía sau của ngôi biệt thự là bồn hoa cây cảnh tạo nên vẻ đẹp thu hút không thể cưỡng. Ngoài ra những thảm cỏ xanh mướt tạo cảm giác thư thái thoải mái, ở đó bạn sẽ được đắm mình trong bức tranh phong cảnh thơ mộng với rừng, núi, cây cỏ hoa lá.

Sau nhà là những bụi dây leo đẹp đẽ, một phong cách Pháp thứ thiệt. Bui hoa cây cảnh, hay những chiếc đèn chiếu sáng làm là những điểm nhấn nhá đặc biệt trong thiết kế sân vườn của chúng tôi.

Biệt thự vườn

Danh mục dự án: 
Chủ đầu tư: 
Nguyễn Văn A
Địa điểm: 
31 Huỳnh Văn Bánh - Quận 1
Số tầng: 
2
Diện tích: 
7x20m
Số mặt tiền: 
2
Bề rộng mặt tiền: 
7m

Quá trình thực hiện CT Biệt thự vườn

Vật liệu: 

Xi măng :

Cát : 

Đá :

Gạch men:

Sơn:

Mái:

Quá trình thực hiện: 

Liên Hệ : 

Xin Phép

Khởi công ngày:

Kết thúc ngày: